bọc mão răng sứ ngày nay không còn là một

Có thể nói, phương pháp bọc mão răng sứ ngày nay không còn là một phương pháp quá xa lạ với tất cả chúng ta. Với phương pháp này, chúng ta có thể cải thiện và khắc phục được rất nhiều khuyết điểm về răng.

Một khuyết điểm đầu tiên có thể khắc phục được bằng phương pháp bọc mão răng sứ đó chính là giúp điều trị răng thưa, răng xô lệch, răng hô, răng móm. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể khắc phục được chúng ở tình trạng nhẹ, vì thực ra, mão răng sứ chỉ là mão bọc ở ngoài trụ răng thực, và nó chỉ có tác dụng điều chỉnh vị trí, khoảng cách các răng trong một mức độ vừa phải mà thôi. Bên cạnh khuyết điểm trên, bọc mão răng sứ còn có thể khắc phục tình trạng răng vàng ố, xỉn màu.

Vì được làm từ sứ, nên mão răng sẽ có màu sắc trắng trong, rất tự nhiên. Khi bọc mão răng bên ngoài trụ răng thực, màu sắc của trụ răng sẽ được che đi và bảo vệ. Vì làm từ nguyên liệu sứ cao cấp nên trụ răng sẽ giữ được màu rất lâu mà không có hiện tượng bị bám màu

xỉn màu hay vàng ố. Một khuyết điểm khác của răng mà bọc mão răng sứ còn có thể khắc phục nữa đó chính là bệnh lộ chân răng. Tuy nhiên, trước khi bọc mão chân răng để điều trị bệnh lộ chân răng, nha sĩ sẽ phải thực hiện làm sạch chân răng trước để đảm bảo chân răng hoàn toàn sạch sẽ và không có vi khuẩn, sâu răng. Sau đó, nha sĩ sẽ thực hiện bọc mão răng sứ. Mão răng sẽ có nhiệm vụ giúp đem lại thẩm mỹ cho người bệnh, che đi vị trí chân răng bị lộ và bảo vệ răng khỏi bị lung lay, yếu đi.

nguồn: làm đẹp răng sứ