Sở hữu một hàm răng trắng sáng có còn khó

Một số bệnh nhân vì bất cẩn khiến cho thuốc tẩy trắng chạm vào nướu răng có thể khiến nướu bị yếu hơn, răng dễ bị ê buốt khi tiếp xúc với các thực phẩm nóng lạnh. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng, chúng ta nên nhờ sự tư vấn từ nha sĩ trước khi thực hiện 2 phương pháp tẩy trắng răng này. Nếu chúng ta muốn tẩy trắng răng nhưng an toàn hơn và thời gian nhanh hơn, chúng ta có thể thực hiện một phương pháp khác đó chính là tẩy trắng răng bằng laser. Đối với phương pháp này chúng ta phải lại các trung tâm nha khoa có uy tín để thực hiện.

Món ăn. Chỉ ăn thực phẩm mềm, như sữa chua hoặc táo, trong 24 giờ đầu tiên. Bắt đầu ăn thực phẩm semisoft khi bạn có thể chịu đựng chúng. Tránh các loại thực phẩm cứng, nhai, nóng hoặc cay có thể bị kẹt trong ổ cắm hoặc gây kích ứng vết thương.

Quản lý đau. Bạn có thể kiểm soát cơn đau bằng thuốc giảm đau theo toa do bác sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật miệng của bạn cung cấp hoặc thuốc giảm đau theo toa, chẳng hạn như acetaminophen (Tylenol, những người khác). Giữ một gói lạnh chống lại hàm của bạn cũng có thể làm giảm đau.

Sự chảy máu. Một số oozing máu có thể xảy ra vào ngày đầu tiên sau khi loại bỏ răng khôn ngoan. Cố gắng tránh nhổ quá nhiều để bạn không lật đổ cục máu đông từ ổ cắm. Thay gạc qua khu vực khai thác theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa hoặc bác sĩ phẫu thuật miệng của bạn.

Sưng và bầm. Sưng và bầm tím của bạn thường cải thiện trong hai hoặc ba ngày. Sử dụng túi nước đá theo chỉ dẫn của nha sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật.

nguồn: làm đẹp răng sứ