Mặc dù răng của bạn có thể cảm thấy vững chắc

Người giữ lại hướng dẫn và duy trì vị trí và sự sắp xếp của răng để tạo ra một nụ cười hấp dẫn, và ngày nay có khá nhiều lựa chọn. giữ lại, đặc biệt, là rõ ràng, mỏng mốc phù hợp với răng của bạn. Nha sĩ chỉnh hình của bạn có thể đề nghị một người giữ như là giai đoạn cuối cùng trong quá trình điều trị chỉnh nha, hoặc như là một sự thay thế hoàn chỉnh cho niềng răng.

Chốt giữ được cố định hoặc di động và làm bằng dây hoặc nhựa. Các bộ giữ lại là các bộ giữ lại có thể tháo lắp được làm bằng chất dẻo trong suốt, điều này khiến chúng không đáng chú ý hơn so với các bộ giữ dây truyền thống. Một lợi ích khác là họ khuyến khích vệ sinh răng miệng tốt; bệnh nhân có thể lấy ra của họ giữ khi họ đánh răng và chỉ tơ nha khoa, và làm sạch các bộ giữ lại chính nó cùng một lúc. Không giống như một số giữ dây, giữ lại bao gồm toàn bộ vòm răng. Nhưng giống như  truyền thống, mỗi người đều được đúc thành hình dạng của miệng bệnh nhân.

giữ lại nhẹ nhàng hướng dẫn răng của bạn vào một vị trí mà các bộ trên và dưới thậm chí còn thẳng và thẳng hàng với nhau. Mặc dù răng của bạn có thể cảm thấy vững chắc đặt trong miệng của bạn, họ di chuyển khi dưới áp lực không đổi, và có thể giả định vị trí mới trong miệng tất cả của riêng mình. giữ lại vị trí dự định sau khi điều trị chỉnh nha, tất cả trong khi cung cấp các sửa chữa nhỏ cho răng nhọn một chút nếu cần thiết.

Với việc mặc thường xuyên, người giữ nên kéo dài toàn bộ thời gian điều trị của bạn. Khi chăm sóc người chăm sóc của bạn,  hãy chắc chắn: Rửa bộ giữ lại trong nước lạnh mỗi lần bạn mang nó ra và trước khi đưa nó vào.

nguồn: làm đẹp răng sứ